ผ่านการทดสอบบทเรียนออนไลน์หลักสูตร “การตกแต่งอาหารท้องถิ่นเพื่อสร้างมูลค่าให้กับชุมชน”
ผ่านการทดสอบบทเรียนออนไลน์ผ่าน Google Classroom หลักสูตร “การตกแต่งอาหารท้องถิ่นเพื่อสร้างมูลค่าให้กับชุมชน” ภายใต้แนวคิด Local สู่เลอค่า วิถีล้านนา อาหารพื้นถิ่นเมืองแพร่ ในช่วงระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคม 2563 (จำนวน 20 ชั่วโมง) ตามโครงการการส่งเสริมทักษะการคิดเชิงออกแบบการพัฒนาอาหารพื้นถิ่นทุนวัฒนธรรมของชุมชนเพื่อสร้างความสนใจและทักษะในการพัฒนาท้องถิ่น ภายใต้ โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 จากวิทยาลัยชุมชนแพร่
ความเห็นล่าสุด